Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Theo Luật Du Lịch Mới

 Bạn băn khoăn muốn trở thành HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH trong khi ngành học của mình hoàn toàn không liên quan???
 Bạn băn khoăn vì nghĩ rằng khó có con đường nào để thực hiện ước mơ trở thành hướng dẫn viên của mình?
 Bạn cần có thẻ HƯỚNG DẪN để phục vụ cho công việc???
 Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được học tập. tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về nghề, mà còn được hợp pháp, hợp lý hóa các thủ tục, giấy tờ để xin cấp Thẻ HƯỚNG DẪN VIÊN.
Còn chần chừ gì nữa mà không inbox chúng tôi hoặc liên hệ
HOTLINE : 0978 868 672(Ms. Tuyết)- Zalo: 0983787700.
——————————————————————————-
👉Điều kiện học:
👌Hướng Dẫn Viên Quốc tế: Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, Có chứng chỉ Ngoại ngữ theo quy định.
👌Hướng Dẫn Viên Nội địa: Tốt nghiệp trung cấp các ngành nghề khác trở lên.
Lớp học khai giảng liên tục có 2 ca học:
+ Tối 2/4/6 or Tối 3/5/7(18h – 20h30)
+ Thứ 7,CN(Cả ngày)
🍁Chứng chỉ: Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang cấp, chứng chỉ có giá trị toàn quốc và có thời hạn 2 năm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời
Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s